Nữ hoàng nội y bất ngờ khoe ảnh mua xe Mercedes-Mayback trên facebook

Mercedes-Maybach S600 sử dụng động cơ V12 tăng áp kép, dung tích 6.0 lít, sản sinh công suất cực đại 530 mã lực và mô-men xoắn cực đại 830 Nm. Kết hợp với hộp số tự động 7 cấp 7G-Tronic Plus, xe mất 5 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 250 km/h.

vừa gây bất ngờ khi thông báo trên facebook cá nhân về việc nhận bàn giao mẫu xe sedan Mercedes-Maybach.

Ngọc Trinh bất ngờ mua Mercedes-Maybach
Sau khi đã sở hữu qua hàng loạt những mẫu xe tiền tỉ như Audi A4, BMW 750Li, Range Rover thì vào tối ngày 4/4/2017, Ngọc Trinh bất ngờ đưa những hình ảnh cô đi nhận bàn giao một chiếc xe Mercedes-Maybach tại đại lý trong thành phố Hồ Chí Minh.


Chia sẻ trên Facebook cá nhân của Ngọc Trinh về việc cô mua một chiếc xe Maybach.

Ngọc Trinh đã post hình ảnh một chiếc xe Mercedes được gắn biển tên “Ngọc Trinh” lên Facebook cá nhân của cô cùng với hashtag #Maybach khiến thông tin về việc cô sở hữu một chiếc sedan siêu sang của thương hiệu sao 3 cánh này rất có cơ sở. Tuy nhiên, Ngọc Trinh lại không nói rõ là cô sẽ sở hữu phiên bản S600 Maybach cao cấp nhất hay chỉ là phiên bản S400 Maybach giá rẻ. Thế nhưng, dù là phiên bản nào thì việc Ngọc Trinh mạnh tay sở hữu một chiếc xe Maybach cũng khiến nhiều người phải nhìn cô trầm trồ và ngưỡng mộ.


Chiếc xe Mercedes-Maybach được gắn biển tên Ngọc Trinh.

Như thông tin đã đưa, dòng xe sedan siêu sang Merceses-Maybach được phát triển dựa trên dòng S-Class. Điểm khác biệt về thiết kế ngoại thất so với phiên bản tiêu chuẩn nằm ở lưới tản nhiệt 3 nan, bộ vành hợp kim đa chấu, ống xả kép và logo Maybach phía đuôi xe. Nội thất của Mercedes-Maybach được trang bị không gian rộng rãi cùng những tùy chọn xa hoa như ghế sau có chức năng đỡ chân tĩnh điện, mát-xa hoặc bộ ly champagne bằng bạc được chế tác bởi Robbe và Berking.


Hiện nay vẫn chưa rõ Ngọc Trinh sẽ lấy phiên bản Mercedes-Maybach nào?

Hiện nay, Mercedes-Benz Việt Nam đang phân phối 3 phiên bản Maybach từ S400, S500 và S600 với mức giá tăng dần từ 6,9 tỉ đông, 11 tỉ đồng và hơn 14,1 tỉ đồng.

Mercedes-Maybach S600 sử dụng động cơ V12 tăng áp kép, dung tích 6.0 lít, sản sinh công suất cực đại 530 mã lực và mô-men xoắn cực đại 830 Nm. Kết hợp với hộp số tự động 7 cấp 7G-Tronic Plus, xe mất 5 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 250 km/h.

Trong khi đó, Mercedes-Maybach S500 được trang bị động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4,6 lít, sản sinh công suất tối đa 455 mã lực và mô-men xoắn cực đại 700 Nm. Kết hợp với hộp số tự động 9G-Tronic, máy xăng cho phép Mercedes-Maybach S500 tăng tốc từ 0-100 km/h trong 5 giây và đạt vận tốc tối đa 250 km/h.

Và cuối cùng là Mercedes-Maybach S400 được trang bị động cơ V6, tăng áp kép, dung tích 3.0 lít, sản sinh công suất tối đa 333 mã lực và mô-men xoắn cực đại 480 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả 4 bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *