Chevrolet ra mắt phiên bản đặc biệt số lượng có hạn

Xe cũng có logo “Carbon 65” trên bệ cửa và chi tiết sợi carbon trên vô lăng.
Phiên bản kỷ niệm 65 năm của Chevrolet Corvette có giá đắt hơn 15.000 USD so với mẫu xe thông thường.
Cách đây 65 năm, Chevrolet Corvette đã được giới thiệu với công chúng. Để vinh danh dòng xe đầy ấn tượng này, công ty sẽ tung ra ấn bản đặc biệt C7 tại triển lãm ô tô New York để chuyển một phần di sản đó sang một gói trang bị hiện đại. Được mệnh danh là Carbon 65 Edition, gói trang bị này sẽ có sẵn trên các biến thể Corvette Grand Sport 3LT và Z06 3LZ 2018. Mặc dù không quá giới hạn số lượng ở mức 5 chiếc như phiên bản Heritage Edition Grand Sports, vẫn sẽ khá độc quyền khi chỉ có 650 chiếc được sản xuất trên toàn cầu.

Chevrolet Corvette Carbon 65 Edition bản đặc biệt chỉ 650 chiếc
Những trang bị đáng chú ý bên ngoài xe là chất liệu sợi cacbon mới ở cánh gió trước, sau và cánh gió bên. Các chi tiết sợi carbon được tạo điểm nhấn với bộ lazăng màu đen bóng và màu ngoại thất Ceramic Matrix Gray mới. Bên cạnh đó, xe còn có các sọc chắn bùn độc đáo và kẹp phanh màu xanh. Bên trong, cabin của Chevrolet Corvette Carbon 65 Edition được trang trí bằng kết cấu da lộn đặc biệt với đường khâu màu xanh da trời và ghế Competition Sport. Xe cũng có logo “Carbon 65” trên bệ cửa và chi tiết sợi carbon trên vô lăng.

Giống như tất cả những mẫu xe Corvette 2018 khác, mẫu xe đặc biệt mới cũng bao gồm một số thay đổi nhỏ khi được trang bị radio HD tiêu chuẩn, hệ thống ghi hiệu suất tùy chọn, camera chiếu hậu mới và tùy chọn mui trần Spice Red. Khách hàng mua biến thể Grand Sport cũng có thể sở hữu phanh gốm mà không cần chọn gói hiệu suất Z07. Chevrolet Corvette Carbon 65 Edition sẽ được bán ra vào mùa hè này với giá khởi điểm đắt hơn 15.000 USD so với phiên bản thông thường.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *