Lincoln Navigator sắp giới thiệu thế hệ mới

Ford cũng đã gợi ý rằng Expedition mới nhất có thể sản sinh công suất 400 mã lực và mô men xoắn 651 Nm. Do đó, mới thậm chí có thể còn mạnh hơn do có giá cao hơn. Hộp số tự động 10 cấp của công ty có thể vẫn sẽ được trang bị cho mẫu xe này. New York sẽ khai màn không lâu nữa và người hâm mộ sẽ có thể chiêm ngưỡng và biết được đầy đủ thông tin về mẫu xe mới.
sắp sửa ra mắt tại triển lãm ô tô New York và hình ảnh nhá hàng cho thấy dáng xe rộng lớn của mẫu SUV và hệ thống đèn pha LED.
Ở thời điểm hiện tại, thương hiệu xe hạng sang vẫn chưa tiết lộ bất cứ điều gì ngoài hình ảnh nhá hàng bóng bẩy của Lincoln Navigator thế hệ mới. Tuy nhiên, đã có rất nhiều gợi ý trước đó về mẫu xe ô tô mới này. Giống như chiếc Ford Expedition mới nhất, việc sử dụng nhiều chất liệu nhôm sẽ giúp giảm trọng lượng cho mẫu SUV cỡ lớn. Hình ảnh chạy thử trước đây cũng đã tiết lộ đường nét chạm trổ của mẫu xe phiên bản sản xuất. Tuy nhiên, nhiều khả năng cửa mở đứng của mô mẫu xe trưng bày sẽ không có sẵn trên phiên bản thực tế bán ra tại các đại lý.


Lincoln Navigator thế hệ mới nhá hàng trước ngày ra mắt
Theo , do Expedition đã trở nên cao cấp hơn với trang trí bằng gỗ thật, Lincoln Navigator thế hệ mới cần phải sang trọng hơn nữa để tương xứng với mức giá cao hơn. Hình ảnh chạy thử đã tiết lộ màn hình giải trí lớn với trang trí crom trên bảng điều khiển trung tâm. Navigator mới có thể vẫn được trang bị động cơ tăng áp kép 3,5 lít V6 nhưng mạnh mẽ hơn. Phiên bản hiện tại của mẫu SUV này có công suất 380 mã lực và mô men xoắn 634 Nm. Được biết, Lincoln lên kế hoạch sản xuất SUV tại Trung Quốc vào cuối năm 2019.

Ford cũng đã gợi ý rằng Expedition mới nhất có thể sản sinh công suất 400 mã lực và mô men xoắn 651 Nm. Do đó, Lincoln Navigator mới thậm chí có thể còn mạnh hơn do có giá cao hơn. Hộp số tự động 10 cấp của công ty có thể vẫn sẽ được trang bị cho mẫu xe này. Triển lãm ô tô New York sẽ khai màn không lâu nữa và người hâm mộ sẽ có thể chiêm ngưỡng và biết được đầy đủ thông tin về mẫu xe mới.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *