Ngôi sao điện ảnh Dương Tử Quỳnh cùng chồng được đưa đón bằng Mercedes-Benz và Audi

Nhắc đến , những người đam mê tốc độ đều biết ông là một chuyên gia trong các cuộc đua với hàng loạt thành tích như dẫn dắt Peugoet vô địch Le Mans 24h năm 1992. Kỳ diệu hơn là năm 1993, ông cũng dẫn dắt 3 tay đua thống trị giải nhất, nhì và ba của Le Mans 24h.

và chồng là huyền thoại đường đua Jean Todt đã bất ngờ đến Việt Nam. Tại đây, vợ chồng nữ diễn viên được đưa đón bằng những chiếc xe hạng sang .
Nữ diễn viên Dương Tử Quỳnh được nhiều người biết đến qua các vai diễn nữ hiệp trong các bộ phim cổ trang đã bất ngờ đến Hà Nội vào tối ngày 9/4/2017 vừa qua. Được biết, nữ diễn viên Dương Tử Quỳnh đang tham gia dự án cổ động các bạn trẻ nâng cao ý thức an toàn cho bản thân và người khác khi tham gia giao thông.


Ngay khi xuất hiện tại Hà Nội, Dương Tử Quỳnh và người chồng tỷ phú Jean Todt đã được đón đưa bằng một chiếc xe hạng sang Audi A8L. Trước đó, khi đến thành phố Hồ Chí Minh vào tối 8/4/2017, Dương Tử Quỳnh lại được đưa đón bằng một chiếc Mercedes-Benz S400.

Hiện Dương Tử Quỳnh đang là đại sứ thương hiệu của hãng xe Porsche nói chung và dòng Panamera thế hệ mới nói riêng. Bên cạnh đó, cô và chồng cũng đồng thời là đại sứ thương hiệu của hãng đồng hồ Richard Mille.

Nhắc đến Jean Todt, những người đam mê tốc độ đều biết ông là một chuyên gia trong các cuộc đua với hàng loạt thành tích như dẫn dắt Peugoet vô địch Le Mans 24h năm 1992. Kỳ diệu hơn là năm 1993, ông cũng dẫn dắt 3 tay đua thống trị giải nhất, nhì và ba của Le Mans 24h.

Sau khi Jean Todt tạm biệt Peugeot, ông vinh dự là người ngoại quốc đầu tiên nắm quyền đội đua Scuderia Ferrari. Chưa đầy một năm sau, đội đã giành chiến thắng tại giải German Grand Prix. Năm 1995, Todt thành công trong việc thuyết phục tay đua sáng giá nhất thời đó Michael Schumacher về đội của ông và ngay lập tức gặt hái các chiến thắng tại giải Bỉ. Sau đó là Italian Grand Prix rồi đến 5 chức vô địch thế giới các năm 2000, 2001, 2002, 2003 và 2004, lập kỉ lục chưa từng có ở F1.

Từ năm 2006, Jean Todt đảm nhận luôn vị trí CEO của Ferrari. Khi chia tay Ferrari năm 2009, ông đã đạt 14 danh hiệu thế giới và 106 chiến thắng với các đội đua do mình dẫn dắt.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *