Cùng chiêm ngưỡng xe điện phiên bản đầu tiên của Nio

Theo tin tức ô tô, người hâm mộ sẽ không phải chờ quá lâu để chứng kiến mẫu chưa đặt tên này khi triển lãm Thượng Hải sẽ bắt đầu diễn ra trong hơn một tuần nữa. có thể sẽ còn tung ra hình ảnh nhá hàng khác để thu hút sự chú ý tới mẫu xe phiên bản sản xuất đầu tiên của hãng.

Thượng Hải đã cận kề và đây là lúc người hâm mộ có thể chiêm ngưỡng hình ảnh nhá hàng về mẫu xe điện phiên bản sản xuất đầu tiên của hãng xe mới nổi Nio.
Nio – hãng xe điện mới nổi Trung Quốc – đã trở thành đề tài chính trong vài tháng qua với màn ra mắt siêu xe tự hành EP9 và gần đây là mẫu hatchback Eve cũng có công nghệ không người lái. Khác với hai mẫu concept này, mẫu xe trong hình ảnh nhá hàng mới nhất sẽ thực sự đi vào sản xuất. Được đăng trên tài khoản Facebook của Nio, hình ảnh nhá hàng cho thấy cái nhìn sơ bộ về thiết kế hông xe. Hãng xe điện sẽ cho biết mẫu xe ô tô mới sẽ được giới thiệu vào cuối tháng này tại 2017 và sẽ là mẫu xe đường phố đầu tiên của thương hiệu này tại thị trường Trung Quốc. Mới đây, có thông tin gã khổng lồ công nghệ Baidu đầu tư 600 triệu USD vào Nio.


Xe điện phiên bản sản xuất đầu tiên của Nio nhá hàng trước giờ G
Giống như Eve concept, mẫu xe phiên bản sản xuất của Nio có nước sơn màu xanh da trời tương phản với mui xe màu đen. Xe dường như có dáng SUV đánh giá do thiết kế vòm bánh xe cơ bắp và khoảng sáng khung gầm cao. Điều thực sự thú vị là có vẻ như đây là một mẫu xe có cửa mở đứng giống như Model X. Theo tin tức ô tô, người hâm mộ sẽ không phải chờ quá lâu để chứng kiến mẫu xe điện chưa đặt tên này khi triển lãm Thượng Hải sẽ bắt đầu diễn ra trong hơn một tuần nữa. Nio có thể sẽ còn tung ra hình ảnh nhá hàng khác để thu hút sự chú ý tới mẫu xe phiên bản sản xuất đầu tiên của hãng.

Trong khi đó, mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện với công nghệ tự hành được xem trước thông qua Nio Eve concept đã được xác nhận sẽ đến Mỹ vào trong năm 2020. Để phát triển các mẫu xe sản xuất thực tế, Nio rõ ràng cần rất nhiều tiền và nguồn đầu tư lớn đến từ gã khổng lồ công nghệ Baidu. Hai công ty đã xác nhận điều này nhưng không tiết lộ khoản tiền chính xác. Một báo cáo gần đây cho thấy tổng chi phí đầu tư được cho là ở mức 600 triệu USD.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *